Công Ty TNHH TM-DV & Kỹ Thuật T&C

ĐC: Số 165 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: B12 – TT10, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 2030330

----------

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM – DV & Kỹ thuật T&C chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Công ty T&C là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp rất phù hợp và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung ứng các thiết bị và dịch vụ cho các khách hàng thuộc các ngành xây dựng và công nghiệp như sản xuất, chế tạo, giải pháp cơ điện ... Đặc biệt chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị - dịch vụ kỹ thuật ứng dụng sức nước vào cuộc sống. Ví dụ như: Các loại bơm nước, bơm hóa chất, van, tủ điều khiển, thiết bị thủy lực, thiết bị chiếu sáng, động cơ, hộp giảm tốc…

Với sản phẩm/ trang thiết bị được nhập khẩu từ các đối tác lớn trong và ngoài nước, cùng với quy trình quản lý sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào  tạo bài bản và bồi dưỡng thường xuyên, công ty T&C cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ có chất lượng phù hợp với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, từ đó đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Sự chuyên môn hóa được ứng dụng trong từng bộ phận, các quy trình hoạt động được áp dụng quy định trách nhiệm tới từng cá nhân, nhằm tạo nên những sản phẩm - dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi, chia sẻ thông tin, đóng góp những sáng kiến xây dựng nên một T&C năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Định hình sản phầm và dịch vụ luôn được nâng cấp và cải tiến. Công ty T&C cam kết luôn luôn nỗ lực thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân sự, nghiên  cứu đầu tư áp dụng các công nghệ và máy móc hiện đại cập nhật vào sản phẩm - dịch vụ, xây  dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng đối với mỗi sản phẩm - dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Phương châm hoạt động của công ty T&C “Là một phần thành công của khách hàng”. Từ đó, sự tin tưởng và hợp tác của các khách hàng trong suốt thời gian qua giúp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển của mình. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến để tiếp tục hoàn thiện, Mang đến các sản phẩm - dịch vụ đạt chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các yêu  cầu ngày càng cao của khách hàng.

Rất mong được hợp tác với quý khách, chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!